Blog

Những biện pháp �?ể cắt giảm phí nảy sinh khi chuyển �?ến nơi ở mới

Posted by e0ozjne169 on June 8, 2020 at 12:15 AM

Chuyển nhà đến nơi ở mới là một quá trình mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy bạn cần phải khéo léo trong việc kiểm soát, quản lý khi vận chuyển rất có thể các bạn sẽ mất chi phí nhiều hơn. Để giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, Sau đây Doanh nghiệp vận tải Movinghouse xin chia sẽ thông tin sẽ giúp các bạn một vài mẹo dưới đây để giảm được chi phí phần nào nhé.

Nguyên tắc quan trọng nhất: Lựa chọn doanh nghiệp chuyển nhà uy tín

Chỉ một số công ty chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín mới có thể đảm bảo cung cấp cho khách hàng chi phí dịch vụ tốt, rõ ràng, ổn định. Bởi rất nhiều người đã rơi vào trường hợp thông báo chi phí một đằng thế nhưng khi thanh toán lại thu tiền một nẻo với giá cao hơn rất nhiều. Đồng thời không có bất kể hợp đồng hoặc cam kết nào để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng khi xảy ra mất mát, hỏng đồ.

Hỏi kỹ về một số chi phí phát sinh

Khi trao đổi với người trực điện thoại, bên cạnh phí chuyển nhà cơ bản, các bạn hãy hỏi về tất cả các khoản chi phí chuyển nhà phát sinh có thể xảy ra, liệt kê chúng ra và lên phương án xử lý với từng yếu tố. Ví dụ như: phí chờ, chi phí khiêng vác xa, lắp ráp máy móc, phí vật tư, phí xăng dầu, ngày cuối tuần,... Nếu doanh nghiệp có quá nhiều khoản chi phí không thích hợp thì các bạn nên suy nghĩ lại.

Chọn Phong thủy trưng hoa khi về nhà mới thời điểm dọn chuyển nhà

Một số doanh nghiệp chuyển nhà sẽ tăng chi phí dịch vụ ngoài giờ hành chính, cuối tuần hay ngày lễ. Chính vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian để chuyển trong khung giờ thích hợp để không bị tính chi phí tăng cường.

Xây dựng kế hoạch để hạn chế thời gian chờ lãng phí

Để xe tải chuyển nhà chờ trong vòng 1-2 tiếng hoặc hơn sẽ mất của các bạn đi một khoảng tiền chờ không nhỏ. Để hạn chế tình trạng bị trì hoãn, các bạn nên đóng gói đồ sẵn sàng trước khi xe tới. Bên cạnh đó cũng nên lên kế hoạch về các việc cần làm, phân công nhiệm vụ và nhờ thêm người giúp đỡ để quá trình dọn chuyển nhà diễn ra nhanh chóng.

Thanh lý đồ đạc chuyển nhà

Ông Vũ Hồng Phong - giám đốc Movinghouse chia sẽ Đối với bàn ghế, một số máy móc lớn hoặc quần áo hư hỏng, ít dùng tới,...các bạn có thể thanh lý với một số cửa hàng. Đây là một biện pháp vừa giúp giảm lượng đồ đạc phải vận chuyển, tiết kiệm phí chuyển nhà mà còn mang đến một nguồn thu tương đối. bạn cũng có thể tặng chúng cho người thân, bạn bè hoặc những ai thực sự cần.

Liệt kê chính xác, cụ thể

Nếu liệt kê đồ đạc thiếu, bạn sẽ nhận được báo giá ban đầu rẻ. Thế nhưng khi vận chuyển thực tế xe tải nhỏ sẽ không chở hết một lần. Kết quả là bạn phải trả nhiều hơn một chuyến xe, hoặc mất phí để đơn vị chuyển nhà điều xe khác có kích thước và trọng tải lớn hợp lý hơn.

Cẩn thận, tránh một số sơ sót

Luôn cẩn thận trong từng quá trình đóng gói, khiêng vác, vận chuyển đồ. Chắc chắn bạn không muốn sau thời gian dọn nhà, bạn phải mất thêm chi phí để sửa chữa hư hỏng bởi đồ bị va chạm, rơi ngã,...

Tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà có 2 hình thức cơ bản như sau: Chỉ thuê xe chuyển nhà hoặc chuyển nhà trọn gói. Nếu tài sản của nhà mọi người tương đối đơn giản, bạn đủ tự tin trong việc đóng gói đồ đạc đúng kỹ thuật và đủ người giúp, có thể chỉ thuê xe tải để tiết kiệm chi phí.

Bạn chỉ cần 1 chút thời gian và lên kế hoạch cho công việc chuyển nhà, sắp xếp một cách hợp lý, thì quá trình chuyển nhà của bạn sẽ tiết kiệm được một phần nào đó rồi. Chúc ngày chuyển dọn của các bạn diễn ra suôn sẻ!

Categories: None

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

0 Comments